Firebird-A story during USSR War

ที่ความสูงของสงครามเย็นในกองทัพอากาศโซเวียตเรื่องราวที่แท้จริงของความรักต้องห้ามถูกบอกเล่าใน Firebird การเดินทางที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในการติดตามความรักไม่ว่าค่าใช้จ่ายการสุกและการแสดงความกล้าหาญแม้ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังที่สุด

มอบชีวิตให้กับเรื่องราวของ Sergey

ที่ความสูงของสงครามเย็นในกองทัพอากาศโซเวียตเรื่องราวที่แท้จริงของความรักต้องห้ามถูกบอกเล่าใน Firebird การเดินทางที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในการติดตามความรักไม่ว่าค่าใช้จ่ายการสุกและการแสดงความกล้าหาญแม้ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังที่สุด เมื่อ Peeter นำเสนอไดอารี่ดั้งเดิมของ Sergey Fetisov “A Tale About Roman” ในงานเทศกาลภาพยนตร์เบอร์ลินในปี 2011 เขาได้รับการติดต่อครั้งแรก สุดสัปดาห์นั้นเขายืมหนังสือและอ่านที่บ้าน หลังจากถูกเล่าเรื่องจากการเล่าเรื่องเขาได้ตัดสินใจที่จะปรับให้เข้ากับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ร่างแรกของสคริปต์ภาพยนตร์ของเขาเริ่มขึ้นแล้ว เขาทำงานในบทภาพยนตร์สองสามปีก่อนที่จะตัดสินใจว่ามันจะเสร็จสิ้น ณ จุดที่เขาเริ่มแสดงนักแสดง คลิกที่นี่เพื่อดู firebird ดูได้ที่ไหนหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ HD คุณสามารถเข้าไปที่นี่

เมื่อทอมก่อนทำงานในลอสแองเจลิสในเวลานั้นผู้ผลิตภาพยนตร์ที่ได้พบกับทอมที่นั่นแนะนำ Peeter ให้เขา เมื่อพวกเขาเปิดตัวครั้งแรกในเดือนธันวาคม 2014 กระบวนการสร้างสรรค์ได้ดำเนินไป เมื่อทอมเริ่มจดบันทึก Tinier เกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนบทภาพยนตร์ในเดือนกรกฎาคม 2558 Peeter และ Tom ได้ตัดสินใจที่จะถ่ายภาพตัวอย่างแนวคิดเพื่อช่วยในการจัดหาเงินทุนสำหรับภาพยนตร์ นั่นกระตุ้นให้เขาร่วมมือกันในฐานะนักเขียนกับ Peeter และพวกเขาก็ทำเช่นนั้นในอีก 2.5 ปีต่อไปนี้ พวกเขาตัดสินใจที่จะพบกับผู้ชายที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวด้วยกลยุทธ์ที่ละเอียดยิ่งขึ้นนี้ พวกเขาพบ Sergey Fetisov ในมอสโกในเวลานั้น

 

ในช่วงเวลาที่ทอมและเพียร์พูดกับ Sergey เกี่ยวกับชีวิตของเขาและแรงบันดาลใจสำหรับชีวิตประจำวันพวกเขาได้รับความเข้าใจที่น่าทึ่งเกี่ยวกับบุคลิกของเขา

 

Sergey เป็นพลังอันทรงพลังของความรักที่เฉลิมฉลองชีวิตด้วยความกล้าหาญความสุขและความประหลาดใจ

พวกเขาค้นพบว่า Sergey ไม่สบายและต้องการการผ่าตัดที่สำคัญในปี 2560 น่าเศร้าที่เขาเสียชีวิตหลังจากขั้นตอน ทอมกับเพียร์ทำให้ช่วงระยะการเดินทางกลับไปรัสเซียเพื่อเข้าร่วมพิธีฝังศพของเขาเพราะพวกเขาทำงานกับวัสดุอย่างใกล้ชิดและได้รู้จักเขาดี ทอมกับเพียร์มีความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะทำทุกอย่างในอำนาจของพวกเขาเพื่อรักษามรดกของเขาและถ่ายทอดเรื่องราวของเขาในช่วงเวลาที่แม่นยำนี้

มันเป็นเครื่องพิสูจน์และภาพประกอบแห่งความรักที่แท้จริงความรักคือความรักที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ Sergey เกี่ยวกับความกล้าหาญความรักและความหวาดกลัวในช่วงสงครามเย็นและการตัดสินใจของเขาที่จะทำตามหัวใจของเขา เวลาโพสต์

เรื่องจริงของ Sergey

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2495 Sergey Fetisov เกิดที่ Oryol ประเทศโซเวียตรัสเซีย

ในปี 1970 เขาเสร็จสิ้นการเกณฑ์ทหารสองปีว่าชายโซเวียตทุกคนต้องรับใช้ในฐานทัพอากาศโซเวียตในเอสโตเนีย ที่นี่ที่ซึ่งเขาตกหลุมรักกับนักบินขับไล่หนุ่มผู้ดื้อรั้นเป็นจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ของเรา

หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับสภาพเทอร์มินัลของแม่ Sergey หลังจากนั้นได้รับปริญญาการแสดงของเขาจากสถาบัน Gitis ที่ได้รับการยกย่องจากมอสโก แม้จะได้รับข้อเสนอมากมายจากโรงภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง แต่เขาเลือกที่จะทำงานเป็นบุรุษไปรษณีย์แทน เป็นเวลาห้าปีที่ Sergey ดูแลแม่ของเขาให้ตาย หลังจากที่เธอจากไปเขาก็ใช้เวลาสักครู่จากการแสดงก่อนที่ผู้กำกับจะค้นพบเขาบนถนนในเมือง นอกเหนือจากอาชีพการแสดงที่ยาวนานของเขาในโรงละคร Sergey ยังปรากฏตัวในภาพยนตร์โซเวียตและภาพยนตร์รัสเซียและรายการทีวีมากกว่า 40 เรื่องรวมถึงภาพยนตร์สารคดีเรื่องเอสโตเนีย Georg (2007) เขาเข้าร่วมในมูลนิธิปี 1994 ของ “โรงละครสไตล์รัสเซีย” ใน Oryol

 

ภายใต้ชื่อ Sergey Nizhny Sergey เขียนอัตชีวประวัติของเขา “A Tale About Roman” ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 ตามหัวใจของเขาเมื่อเผชิญกับภัยคุกคามทั้งหมดที่เกิดจากสหภาพโซเวียตในเวลานั้นเป็นข้อพิสูจน์และภาพประกอบแห่งความรักที่แท้จริงความรักนั้นคือความรัก มันเป็นเรื่องเล่าของความกล้าหาญความรักและความกลัวในช่วงสงครามเย็น Sergey กลายเป็นคนไม่สบายในปี 2560 และต้องผ่าตัดครั้งใหญ่ ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2017 เขาเข้ารับการผ่าตัดและจากไป

Sergey เป็นพลังอันทรงพลังของความรักที่เฉลิมฉลองชีวิตด้วยความกล้าหาญความสุขและความประหลาดใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *